Biệt thự là một trong những dạng nhà ở đặc biệt mang đến sự tiện nghi, tinh tế và hoàn hảo cho những chủ sở hữu. Nhưng sẽ rất khó để có được một biệt thự hoàn hảo nếu thiếu đi những nét chấm phá đầy nghệ thuật từ các nhà thiết kế chuyên nghiệp. 
   
Mỗi một công trình kiến trúc nói chung hay bất cứ mẫu kiến trúc biệt thự nói riêng đều cần đáp ứng một cách khắt khe về các tiêu chuẩn, tỉ lệ, sự cân bằng, đối xứng theo một phong cách thiết kế xác định nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ, công năng sử dụng một cách hoàn hảo nhất, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Vì vậy, để thiết kế một biệt thự đảm bảo được các yếu tố trên không phải là điều dễ dàng và không phải kiến trúc sư nào cũng làm được. Chính từ  sự sáng tạo khác biệt của mỗi kiến trúc sư đã làm nên sự đa dạng trong phong cách thiết kế biệt thự đẹp và sự phong phú trong nền kiến trúc Việt Nam. 
 
•    Thiết kế biệt thự theo phong cách hiện đại
Sự ra đời của kiến trúc hiện đại vào cuối thế kỉ 19, đầu 20 đã góp phần mang đến sự hình thành nên phong cách hiện đại tròn thiết kế nội thất biệt thự. Với mỗi biệt thự được thiết kế theo phong cách này đều mang trong mình một dáng vẻ thanh lịch, đơn giản, tiện nghi những vẫn toát lên được đẳng cấp sang trọng vốn có. 
•    Thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển    
Đơn giản, tinh tế và vẻ đẹp hài hòa đến ngỡ ngàng là cảm nhận đầu tiên mà nội thất biệt thự phong cách Tân cổ điển mang lại. Nội thất phong cách này là sự pha trộn, kế hợp hài hòa của nét đẹp cổ điển cộng thêm cái phóng khoáng, thanh lịch của phong cách hiện đại. Những ngôi biệt thư phong cách Tân cổ điển mang trong mình nét quyến rũ nhẹ nhàng, tinh tế được thể hiện từ những đường cong tinh tế trên trần, tường, nội thất  hay từ sự kết hợp màu sắc hài hòa, sự cân xứng của các mảng nội thất.
•    Thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển
Nội thất biệt thự phong cách cổ điển mang đến một không gian sang trọng, quý phái và đầy quyền lực. Thiết kế biệt thự phong cách cổ điển này được dựa trên những nguyên lý sắp đặt, cân bằng phối hợp với nguyên tắc quy định chặt chẽ.
Thiết kế biệt thự đòi hỏi kiến trúc sư phải có tay nghề vững, trình độ chuyên môn cao và con mắt thẩm mỹ sắc bén. Điều quan trọng trong thiết kế là đưa đến cho không gian của bạn những yếu tố thiết kế đồng nhất nhưng đồng thời phải thật hài hòa và bổ sung cho nhau để làm nên vẻ đẹp nổi bật của ngôi nhà.

   Lựa chọn T
SC chính là bước đầu tiên để bạn có được những thiết kế 3D biệt thự đẹp nhất, hài hòa nhất đi kèm với đó là dịch vụ tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp với những sản phẩm thiết kế chất lượng từ đội ngũ kiến trúc sư lành nghề.